หน้าหลัก
วิธีการเล่น
กลยุทธ์เบื้องต้น
เทคนิคการเล่น
เกมที่น่าสนใจ
บันทึกหมาก
เว็บบอร์ดเก่า
การเปิดหมาก
กระดานโอเทลโล่
แกลลอรี่
โอเทลโล่ลิงก์
โปรโมตเว็บไซต์

สั่งซื้อกระดานโอเทลโล่
Sosuco Thailand Open 2010
thailand-othello-open-2010

         ขอเชิญชวนนักเล่นและผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมการแข่ง Sosuco Thailand Open 2010 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 31 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 7 Education Zone หากท่านมีความประสงค์ต้องการสมัครแข่งขัน สามารถอ่านรายละเอียด กฏ กติกา มารยาท ได้ที่นี่ และสมัครผ่านเว็บบอร์ดไทยโอเทลโล่ หรือคลิ๊กที่นี่เพื่อสมัคร

 
Result EGP Stockholm , Sweden
EGP-Sweden

         สวัสดีครับ พบกันเป็นครั้งที่ 2 ของเดือนมิถุนายนนะครับ วันนี้ก็มีผลการแข่งและบันทึกหมากมาให้รับชมกันเช่นเคย เป็นการแข่งทาง Europe นั่นคือ EGP Stockholm@Sweden อาจจะช้าไปสักหน่อย เนื่องจากเน็ตที่บ้านเสีย เลยอัพเดทไม่ได้ คลิ๊กที่นี่เพื่อชมผลการแข่ง

 
Result U.S. Championship and German Champs
Germany & US Othello Open

         สวัสดีครับ ขึ้นเดือนใหม่แล้ว ผมมีผลการแข่ง U.S Championship 2010 และ German Champs มาให้รับชมกัน คลิ๊กที่นี่เพื่อชมผลการแข่ง เนื่องจากหลายประเทศยังไม่มีตัวแทนในการไปแข่ง WOC และนี่ก็กลางปีแล้ว ช่วงนี้อาจจะมีการแข่งมาก ท่านผู้อ่านสามารถเข้ามาชมผลได้ที่ ThaiOthello ได้ตลอดเลยนะครับ

 
Result-EGP-Copenhagen-Denmark
Result-EGP-Copenhagen-Denmark-Othello-Open

         จบไปอีกหนึ่งการแข่งขัน สำหรับ EGP Copenhagen , Denmark ซึ่งจัดแข่งขึ้น วันที่ 1 - 2 พฤษภาคม 2553 ผลการแข่งขันและรายละเอียดต่าง ๆสามารถคลิ๊กที่นี่เพื่อชมผลการแข่ง

 
Result-31st-Meijin-sen
Meijin-Othello-Results-2010

         วันนี้มีผลการแข่งขัน 31st Meijin-sen มาฝากครับ ซึ่งแข่งวันเดียวกันกับไทย คือวันที่ 21 มีนาคม 2553 เราไปติดตามผลกันเลยดีกว่าว่าใครได้แชมป์ปีนี้ คลิ๊กที่นี่เพื่อชมผลการแข่ง

 
Sosuco-Thailand-Othello-Champion-2010
Sosuco Thailand Othello Championship 2010 Results

         จบไปแล้วสำหรับการแข่งขันครั้งใหญ่ของไทย Sosuco Thailand Othello Championship 2010 ขอแสดงความยินดีกับ นายอานนท์ หงษ์ทอง(นนท์) สำหรับตำแหน่งแชมป์ประเทศไทยปีนี้ สำหรับผลการแข่งขัน ท่านสามารถติดตามได้ที่กระทู้นี้ครับ

 
<< หน้าแรก < ย้อนกลับ 11 12 13 14 ถัดไป > สุดท้าย >>

ผลลัพธ์ 61 - 66 จาก 80
Sosuco and Group 2008
Sosuco and Group 2008
Sosuco and Group 2008
 
Copyright © 2006-2015 www.ThaiOthello.com (Thailand), All Rights Reserved